THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM DOORCLICK

Lượt xem: 728

✅THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM DOORCLICK✅
➡️➡️Là doanh nghiệp sản xuất với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn nhận thức rõ ràng rằng: Để có được những sản phẩm cửa nhôm tốt nhất phục vụ khách hàng thì doanh nghiệp phải đầu tư trang thiết bị máy móc, nhà xưởng phù hợp đồng thời xây dựng được hệ thống con người vận hành.

nhà máy cửa nhôm xingfa của Doorclick
nhà máy cửa nhôm xingfa của Doorclick

➡️✅Với diện tích hơn 1000 m2, xưởng sản xuất cửa nhôm Doorclick được bố trí 1 cách khoa học với các khu vực tập kết nguyên liệu thanh nhôm, kính, phụ kiện, khu vực sản xuất, khu vực test hoàn thiện, khu đóng gói sản phẩm.
✅✅Hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại đáp ứng được yêu cầu gia công chính xác và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
⛔️Máy cắt tự động 2 đầu
⛔️Máy ép góc thủy lực 3 dao
⛔️Máy phay, khoét ổ khóa CNC tự động
⛔️Máy bơm keo tự động
⛔️Hệ thống tạo ô chờ lắp dựng cửa tại xưởng để test hoàn thiện trước khi xuất đi công trình
➡️➡️Và còn rất nhiều các máy móc khác trong nhà xưởng

nhà máy cửa nhôm xingfa của Doorclick
nhà máy cửa nhôm xingfa của Doorclick

?✅Vận hành nhà máy là đội ngũ công nhân kỹ thuật sản xuất tay nghề cao, được training và thi nâng cao tay nghề liên tục 2 lần trong 1 năm. Đội ngũ sản xuất của Doorclick chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm cửa với độ phức tạp đạt tính chính xác gần như tuyệt đối.
✅➡️Khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được 1 quy trình tư vấn chi tiết, bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế và báo giá minh bạch
➡️➡️Chế độ hậu mãi và bảo hành sau bán hàng được cam kết triệt để, lâu dài
✅✅Vượt lên trên tất cả những điều đó là tinh thần dám nghĩ, dám làm, cầu thị học hỏi của toàn bộ tập thể Doorclick chúng tôi.

tập thể cán bộ doorclick
tập thể cán bộ doorclick

?➡️✅Quý khách có nhu cầu về sản phẩm hoặc tham quan nhà xưởng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0913 917 929