DOORCLICK.,JSC

“Am hiểu sản phẩm – Sáng tạo không gian”

Là doanh nghiệp sản xuất, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu các sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường. Nắm bắt được các ưu điểm của từng chủng loại sản phẩm, kết hợp với nhu cầu của Khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm thực sự phù hợp, nhiều lợi ích.
Sự “sáng tạo không gian” có được chính là thành quả của giải pháp tối ưu mà chúng tôi tự tin mang đến trong quá trình cung cấp sản phẩm cho Khách hàng.
Phương châm bán hàng của DOORCLICK là cung cấp phương án tối ưu trong thiết kế và thi công nhằm mang đến cho người sử dụng sự hài hòa trong công năng và thiết kế sản phẩm, góp phần tạo ra không gian kiến trúc hoàn hảo cho tổng thể công trình.

Đội ngũ lãnh đạo DOORCLICK được thành lập từ những con người có bề sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và các sản phẩm vật liệu nội thất. Chúng tôi đã bắt đầu cơ duyên với ngành sản xuất cửa từ những năm 2005 với các sản phẩm đầu tay là cửa nhựa lõi thép. Trải qua hơn 12 năm làm nghề, đúc rút được nhiều kinh nghiệm vượt  qua các giai đoạn thăng trầm của thị trường, đến nay nhiệt huyết đó vẫn còn nguyên và là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm thực sự giá trị và đẳng cấp.

Video Nhà Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Đội ngũ lãnh đạo DOORCLICK được thành lập từ những con người có bề sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và các sản phẩm vật liệu nội thất. Chúng tôi đã bắt đầu cơ duyên với ngành sản xuất cửa từ những năm 2005 với các sản phẩm đầu tay là cửa nhựa lõi thép. Trải qua hơn 15 năm làm nghề, đúc rút được nhiều kinh nghiệm vượt qua các giai đoạn thăng trầm của thị trường, đến nay nhiệt huyết đó vẫn còn nguyên và là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm giá trị cùng với mức giá hợp lý.

Xem trên Youtube
Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Doorclick định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp top đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cửa nhôm cao cấp và đẳng cấp vượt trội. Chúng tôi tiên quyết với định hướng thay đổi để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm có giá trị sử dụng cao, đúng với giá thành sản phẩm là cốt lõi của chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Doorclick luôn hết mình vì sứ mệnh làm đẹp cho các công trình bằng các ô cửa đạt chuẩn và chính hãng.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Nhân sự chủ chốt của Doorclick là những người có đam mê và rất nhiều kinh nghiệm, tài năng trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm cao cấp. Chúng tôi luôn biết hoàn thiện mình và tập hợp được các cộng sự cùng có niềm đam mê và thái độ cầu tiến trong công việc .

Triết Lý Kinh Doanh

Triết Lý Kinh Doanh

Luôn đứng trên quan điểm phục vụ tối đa quyền lợi của khách hàng để làm việc. Khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn kỹ càng, hiểu được sản phẩm và tự ra quyết định của mình dựa trên những hiểu biết chính xác và ngân sách dự kiến đầu tư của mình.

Vì sao lựa chọn Xingfadoor ?

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ hỗ trợ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Vì sao lựa chọn

1. HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Chúng tôi tin rằng CHÍNH HÃNG bao giờ cũng tốt nhất, CHÍNH HÃNG bao giờ cũng được cam kết phát triển bền vững nhất.

2. NHÀ MÁY QUY MÔ TIÊU CHUẨN ISO

Cam kết với Khách hàng và có tầm nhìn chiến lược được DOORCLICK cụ thể bằng việc đầu tư nhà máy với những dàn máy sản xuất hiện đại bậc nhất.

3. SẢN PHẨM SẮC NÉT KHI XUẤT XƯỞNG

Tất cả 100% sản phẩm trước khi xuất xưởng giao tới công trình đều được kiểm định vượt qua bài Test và bao gói chỉnh chu, cẩn thận.

4. THI CÔNG TRÊN KHẮP VIỆT NAM

Hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp cho việc đặt mua sản phẩm của Quý khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5. GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Khách hàng mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng của chúng tôi luôn nhận được mức giá thấp hơn giá trị của sản phẩm mang lại.

6. BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 5 NĂM

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sản xuất tại nhà máy DOORCLICK được bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn chính hãng.

Đánh Giá Của Chủ Đầu Tư

Chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Doorclick . Sản phẩm chất lượng, ổn đinh. Cùng hệ thống nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Ms Hương

Ms Hương

Ecopark Group
Doorclick có được những giải pháp hết sức sáng tạo và chất lượng sản phẩm là điều tôi hết sức hài lòng.
Mr Công

Mr Công

Kiến Trúc Sư
Doorclick là nhà cung cấp cửa nhôm làm tôi hài lòng Không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà cả trong sự chuyên nghiệp về kinh doanh.
Mr Khoa

Mr Khoa

Chủ Đầu Tư

Đối tác Tiêu biểu

Chúng tôi chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có thương hiệu và chất lượng sản phẩm vượt trội để mang đến những bộ cửa nhôm Xingfa chính hãng tuyệt vời cho Khách hàng!